đề thi văn vào 10 năm 2021

• Phân tích
Thể thao
  • Bóng đá
  • Lịch tranh tài bóng đá
  • Thế giới thể thao
  • eSports
  • Hậu trường
Ô tô - Xe máy
  • Ô tô
  • Xe máy
  • Tư vấn
Doanh nghiệp
  • Thông tin yêu doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp 24h
  • Doanh nhân
  • Vì nằm trong đồng
  • Sành điệu
  • Tin Công nghệ
  • Trải nghiệm
  • Dinh chăm sóc - khoản ngon
  • Cây thuốc
  • Sản phụ khoa
  • Nhi khoa
  • Nam khoa
  • Làm rất đẹp - hạn chế cân
  • Phòng mạch online
  • Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe
Đời sống
  • Kể chuyện mang đến bé
  • Hạt tương tự tâm hồn

Thứ Bảy, 11:25, 12/06/2021

VOV.VN - Sáng ni (12/6), rộng lớn 93.000 sỹ tử bên trên thủ đô hà nội tham gia kỳ thi đua tuyển chọn sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập thực hiện bài bác thi đua môn Ngữ văn.

Thí sinh thực hiện bài bác thi đua môn Ngữ văn theo như hình thức tự động luận. Khác với những năm vừa qua, vì thế hiệu quả của dịch Covid-19, thủ đô hà nội tiếp tục ra quyết định tinh giảm thời hạn thực hiện bài bác những môn thi đua tương tự số buổi thi đua. Theo cơ, sỹ tử thực hiện bài bác môn Ngữ văn vô thời hạn 90 phút thay cho 120 phút tựa như những năm vừa qua.

Đề thi đua rõ ràng như sau:

De thi đua mon ngu cầu xin vao lop 10 phái nam 2021 tai ha noi hinh anh 1
Đề thi đua môn Ngữ văn vô lớp 10 năm 2021 bên trên Hà Nội

PV/VOV.VN

Mời quý người hâm mộ bám theo dõi VOV.VN trên