những câu đố hại não

48 câu thách thức phấn chấn hóc búa cực kỳ hoặc và vui nhộn với đáp án

1. Câu hỏi: 1 người cút nhập rừng thâm thúy nhằm thám hiểm, thiệt rủi ro mang lại ông tao Khi phát hiện 1 con cái đười ươi cực kỳ hung tợn ham muốn xé xác ông tao đi ra. Trong tay ông tao với 2 con cái dao, ông ngại vượt lên trên vứt 2 con cái dao đi ra cơ, con cái đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó ở vật xuống khu đất bị tiêu diệt luôn luôn. quý khách với biết tại vì sao không?

Đáp án: Nó rứa dao và đấm nhập ngực nó (đười ươi hoặc thực hiện thế).

Bạn đang xem: những câu đố hại não

2. Câu hỏi: Có một cây cầu với trọng vận tải là 10T, tức là nếu như vượt lên trên vượt trọng vận tải bên trên 10T thì cây cầu tiếp tục sập. Có một con xe vận tải chở sản phẩm, tổng trọng vận tải của xe cộ 8T + sản phẩm 4 tấn = 12T. Vậy thách thức chúng ta làm thế nào bác bỏ tài qua quýt được cây cầu này (Không được bớt sản phẩm thoát khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ tồn tại một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá chỉ rét, chúng ta lao vào căn chống với 1 cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

48 câu thách thức phấn chấn cực kỳ hóc búa và vui nhộn nhất kèm cặp đáp án thú vị chúng ta nên xem thêm phần 1

4. Câu hỏi: Một kẻ làm thịt người bị phán quyết xử quyết. Hắn tao cần lựa chọn 1 trong phụ thân căn phòng: Phòng loại nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng loại nhì lênh láng những kẻ sát hại đang được giương súng, và chống loại phụ thân lênh láng sư tử nhịn đói nhập phụ thân năm. Phòng nào là an toàn và tin cậy nhất mang lại hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì như thế sư tử bị tiêu diệt không còn vì như thế đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con cái vịt cút trước 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút sau 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút thân ái 2 con cái vịt. Hỏi với bao nhiêu con cái vịt?

Đáp án: 4 con cái vịt.

6. Câu hỏi: Con quỷ xanh rớt đập 1 trừng trị bị tiêu diệt, con cái quỷ đỏ ối đập 2 trừng trị thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ với gấp đôi đập tuy nhiên bị tiêu diệt cả hai con?

Đáp án: Đập con cái quỷ xanh rớt trước là một trong những, con cái quỷ đỏ ối thấy thế ngại vượt lên trên, mặt mũi tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập con cái quỷ xanh rớt mới mẻ này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà cơ ko biết bơi lội, xuống nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà cút tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko bị tiêu diệt.Tại sao (không ai cứu giúp hết)?

Đáp án: Bà ấy cút tàu lặn.

8. Câu hỏi: Cái gì thâm khi chúng ta mua sắm nó, đỏ ối khi sử dụng nó và xám phun Khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 chàng trai thao tác làm việc trong một tòa căn nhà 50 tầng, tuy nhiên anh tao lại chỉ cút cầu thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh tao cút thang cỗ.Tại sao anh tao lại thực hiện như thế ?

Đáp án: Vì khuôn mẫu cầu thang máy cơ ko lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào là nhiều năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

48 câu thách thức phấn chấn cực kỳ hóc búa và vui nhộn nhất kèm cặp đáp án thú vị chúng ta nên xem thêm phần 2

11. Câu hỏi: Xã tấp nập nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đàng nhiều năm nhất là đàng nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì tuy nhiên cút thì ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Yên chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư vày một năm ko ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào là tuy nhiên bị chặt đi ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: quý khách hoàn toàn có thể kể đi ra phụ thân ngày thường xuyên tuy nhiên ko mang tên là loại nhì, loại phụ thân, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua quýt, thời điểm ngày hôm nay và ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sinh sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. Câu hỏi: Có 1 đàn con chuột nghễnh ngãng đi qua, chất vấn với bao nhiêu con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là nhì tư (24).

20. Câu hỏi: Con gì ko gáy ò ó o tuy nhiên người tao vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con cái và gà mẹ.

21. Câu hỏi: Có 1 con cái trâu. Đầu nó thì phía về phía mặt mày trời nẩy, nó tảo trái ngược 2 vòng tiếp sau đó tảo ngược lại sau này lại tảo cần hoặc vòng chất vấn khuôn mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

22. Câu hỏi: Con trai với gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan liêu cần thiết nhất của phụ phái nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckham tiến hành trái ngược đá trừng trị đền rồng, anh tao tiếp tục bớt nhập đâu?

Đáp án: Trái banh.

Xem thêm: một thửa ruộng hình chữ nhật

25. Câu hỏi: Có từng nào chữ C nhập câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng mến ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái ngược rứa được còn tay cần rứa ko được?

Đáp án: Tay cần.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 rộng lớn, 1 bé xíu tăng trưởng đỉnh một trái ngược núi. Người bé xíu là con cái của những người rộng lớn, tuy nhiên người rộng lớn lại ko cần phụ thân của những người bé xíu, chất vấn người rộng lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì tuy nhiên 100% nguời dân VN đều trừng trị âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa trái đất, vậy trước lúc đỉnh Everest được tò mò, đỉnh núi nào là tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng phụ thân năm tao ko hề vứt bạn?

Đáp án: Cái bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh anh đựng lênh láng nước, thực hiện thế nào là nhằm lấy nước mặt đáy ly tuy nhiên ko sập nước đi ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống mút hút.

32. Câu hỏi: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, người xài ko lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Câu hỏi: Tại sao Khi phun súng người tao lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy đàng nhằm phun.

34. Câu hỏi: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ phân chia tam = tám phân chia tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào là chứa chấp Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: can xi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Con cua đỏ ối nhiều năm 10 centimet chạy đua với con cái cua xanh rớt nhiều năm 15cm. Con nào là về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh rớt, vì như thế con cái cua đỏ ối đã trở nên nấu cho chín.

37. Câu hỏi: Cái gì tấn công phụ thân, tấn công má, tấn công anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Yên chải tấn công răng.

38. Câu hỏi: Cái gì Adam với 2 tuy nhiên Eva chỉ mất 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: Làm sao nhằm khuôn mẫu cân nặng tự động cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược khuôn mẫu cân nặng lại.

40. Câu hỏi: Chứng minh: đàn bà = con cái dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân ái = trước khỉ = con cái dê.

48 câu thách thức phấn chấn cực kỳ hóc búa và vui nhộn nhất kèm cặp đáp án thú vị chúng ta nên xem thêm phần 3

41. Câu hỏi: Câu chữ nào là tuy nhiên những người dân phấn chấn sướng Khi bắt gặp nó sẽ bị trở thành buồn buồn bực và ngược lại, những người dân buồn buồn bực u sầu trong khi thấy nó sẽ bị trở thành hạnh phúc rộng lớn.

Đáp án: “Điều cơ rồi cũg qua quýt cút.”

42. Câu hỏi: Hai người moi nhập nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy chất vấn một người moi nhập một giờ thì được bao nhiêu khuôn mẫu hố?

Đáp án: 1 khuôn mẫu hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: Mé trái ngược đàng với 1 căn căn nhà xanh rớt, phía bên phải đàng với 1 căn căn nhà đỏ ối. Vậy, căn nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Tại Mỹ.

44. Câu hỏi: Tại sao con cái chó ko cắm được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó ko đầy đủ nhiều năm.

45. Câu đố: Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: Con chó thâm người tao gọi là con cái chó mực. Con chó vàng, người tao gọi là con cái chó phèn. Con chó sinh người tao gọi là con cái chó đẻ. Vậy con cái chó đỏ ối, người tao gọi là con cái chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ ối người tao gọi là con cái chó… đỏ ối. hehe!

47. Câu đố: Bà cơ mồi nhử bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi hạc và tại vì sao bà ấy chết?

Xem thêm: tính chu vi tam giác lớp 3

Đáp án: Bà này đó là trườn đá => trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử cất cánh là bảy phụ thân => bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun khuôn mẫu rằm. Hỏi bị tiêu diệt bao nhiêu con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con cái.